Chiếu sáng kiến trúc

Led chiếu sáng kiến trúcCHUYÊN THI CÔNG DỰ ÁN LED CHIẾU SÁNG KIẾN TRÚC CAO ỐC TÒA NHÀ CAO TẦNG

Ngày nay đèn led trong chiếu sáng kiến trúc tòa nhà đang được đầu tư rộng rại bởi lợi ích nó không chỉ mang lại tính thẩm mỹ mà còn ghi dấu ấn riêng biệt cho từng toà nhà.

 Chiếu sáng kiến trúc tòa nhà bằng hệ thống đèn Led trong khoảng lâu đã được đánh giá là 1 trong những bí quyết hiệu quả nhất nhất. Chẳng những đáp ứng được về mặt thẩm mỹ mà còn tạo dấu ấn riêng về marketing tối ưu làm cho người xem thích chú ý về nó. Hệ thống đèn led dùng trong chiếu sáng ko chỉ đem lại cho tòa nhà vẻ đẹp nổi trội lung linh đầy cuốn hút mà tuy nhiên nó còn truyền tải được thông điệp của chủ đầu tư muốn nói theo mong muốn của con người, với bí quyết này thường được dùng phổ thông trong những tòa nhà to như các dự án khách sạn 5 sao, các tòa nhà tráng lệ lộng lẫy hay những di tích lịch sử xa xưa để lại.

 

thanh den led

Hình ảnh thanh đèn led fullcolor tại xưởng công ty Bảo Châu chuẩn bị lắp đèn LED vào

 

Hình ảnh Thanh đèn LED đã lắp đèn led và test

 

Các thanh đèn hoàn thiện test

Hiện nay hệ thống đèn led được dùng rộng rãi làm cho bạn không khỏi đặt ra thắc mắc, vì sao nó được ưa thích tới như vậy, hay nó với ích lợi gì cho kiến trúc tòa nhà? Chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn cho các bạn ngay sau đây.

Đèn led chiếu sáng kiến trúc tòa nhà có độ bền cao, thân thiện với môi trường

Các nhà công nghệ đã chứng minh rằng, trong các sản phẩm đèn chiếu sáng, đèn led chiếu sáng kiến trúc tòa nhà được chứng nhận là sản phẩm có độ bền cao, tuổi thọ của nó lên tới hàng chục hay thậm chí hàng trăm ngàn giờ. giả dụ nó chiếu sáng liên tiếp sở hữu thể được kéo dài trên 10 năm. mang độ bền kéo dài như vậy khiến nó trở nên ưu điểm đặc sắc được các bạn ưa chuộng khi lắp đặt tiêu dùng.

Đèn led dùng hệ thống ánh sáng trắng thành ra nó vô cùng hiệu quả trong việc giảm thiểu độ nóng từ hệ thống đèn chiếu sáng. Lượng khí phát thải nhà kính từ chậm tiến độ cũng giảm dần. ngoài ra nó ko được mẫu mã từ những hóa chất độc hại như thủy ngân, thay vào nguyên liệu an toàn đảm bảo hơn cho sức khỏe người sử dụng.

 

Hình ảnh tòa nhà sau khi lắp đặt đèn led Fullcolor

Những lợi ích của việc sử dụng đèn LED Fullcolor chiếu sáng trong kiến trúc.

  1.  Tuổi thọ cao
    Tuổi thọ là lợi ích sẽ được nói đền trước nhất có việc sử dụng đèn LED. Đèn LED mang vòng đời vượt bậc lên tới 11 năm nếu như sử dụng liên tiếp. ví như bạn sử dụng bóng đèn khoảng 8h mỗi ngày, vòng đời của chúng với thể kéo dài tới 20 năm trước khi phải thay thể đèn LED mới. các chiếc đèn chiếu sáng thông thưởng mang thể giảm thiểu độ sáng qua thời kì tiêu dùng, nhưng đối mang đèn LED độ sáng hầu hết được giữ nguyên xuyên xuốt vòng đời của sản phẩm.
  2. Tính hiệu quả cao hơn
    Đèn LED tiêu tốn ít năng lượng hơn bóng đèn huỳnh quang truyền thống. Đèn LED dễ dàng lắp đặt và sử dụng ít năng lượng hơn với hiệu xuất từ 80% – 90% khi so sánh với các loại bóng đèn truyền thống. Về kĩ thuật thì khoảng 80% năng lượng được chuyển đổi thành ánh sáng và khoảng 20% bị mất sẽ bị chuyển đổi thành nhiệt. Do tuổi thọ của đèn LED dài nên việc bảo dưỡng sẽ ít đi phần nhiều, và cũng đồng thời bạn tiết kiệm được tất cả giá bán cả về năng lượng và bảo dưỡng.
  3. Thân thiện môi trường
    Đèn LED chiếu sáng là sản phẩm mang những nguyên vật liệu cấu thành hoàn toàn không có hóa chất độc hại và chúng có thể tái chế 100%. Tuy nhiên chúng còn cắt giảm lượng khí thải CO2 vào không khí. thân thiện với môi trường xung quanh và người sử dụng. Hãy biến mình trở thành công ty xanh với đèn LED. Và theo Báo cáo gần đây nhất vào năm 2017 đèn LED đã cắt giảm nửa tỷ tấn khí carbon dioxide trên bầu trời.


den led chieu sang kien truc

∴Cty Bảo Châu tự hào là 1 nhà thầu quảng cáo tư vấn thiết kế rõ ràng khách hàng dễ hiễu từ những: Kỹ sư, kiến trúc sư, có hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này
Hãy đến với Chúng tôi  để cảm nhận sự khác biệt về : giá , sản phẩm , chất lượng
∴∴∴ Cảm Ơn Quý Khách Hàng Đã Tin Tưởng BaoChauad Trong Thời Gian Qua Chúng Tôi Sẽ Cố Gắng Nỗ Lực Không Ngừng Nghĩ Để Sản Xuất Những Sản Phẩm Mẫu Mã Mới Nhất Đẹp Nhất Đến Tay Khách Hàng
∴∴∴∴Vui lòng liên hệ
ωeb:  www.baochauad.com

Leave a Reply