+084 901 536 178

24/7 Customer Support

Mon - Fri: 9:00 - 17:30

Online store always open

CHIẾU SÁNG MỸ THUẬT TOÀ NHÀ

Đẳng cấp, tinh tế, hiện đại, công nghệ Hàn Quốc
chiếu sáng mỹ thuật

HỆ THỐNG CHIẾU SÁNG MỸ THUẬT

Tạo điểm nhấn ấn tượng cho từng toà nhà với công nghệ ánh sáng đa sắt

Facade lighting

"Phương pháp Facade lighting không chỉ giúp tạo sức hút thương hiệu của bạn về đêm mà còn được biết đến rộng rãi nhờ thu hút bằng các hiệu ứng linh động"

Nghệ thuật & Chiếu sáng công trình kiến trúc

Chiếu sáng mỹ thuật không chỉ đơn thuần dùng đèn pha Led cho công trình, mà sử dụng như một nghệ thuật cho từng dự án

3 year warranty

for all of our services

Led Korea dùng cho chiếu sáng mỹ thuật công trình kiến trúc cần phải thiết kế đặc biệt chất lượng cao chuẩn ip68… Tuổi thọ hơn 50.000h. 

Top 1 công ty chiếu sáng tại TP.HCM

Thiết kế chiếu sáng Mỹ Thuật

Công ty Bảo Châu được biết đến là một Công ty thiết kế chiếu sáng chuyên nghiệp qua những công trình chiếu sáng kiến trúc, chiếu sáng trang trí công nghệ LED ấn tượng, độc đáo mà khách hàng cũng như giới chuyên môn đã đánh giá.

Lắp đặt trọn gói

Với mong muốn không ngừng đổi mới nhăm Tôn vinh vẻ đẹp của các công trình kiến trúc Việt, Bảo Châu cung cấp các giải pháp chiếu sáng thông minh toàn diện cho khách hàng từ thiết kế, cung cấp thiết bị đến thi công lắp đặt.

Dịch vụ bảo hành

Bảo hành từ 3-5 năm các sản phẩm nhập khẩu từ Hàn Quốc.

Các phương pháp Chiếu sáng mĩ thuật

Led Sammsung

Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của thiết bị chiếu sáng, nghệ thuật chiếu sáng kiến trúc đã phát triển lên nhiều tầm cao mới. Các phương pháp chiếu sáng không còn bị giới hạn như trước kia. Kỹ sư ánh sáng có thể thỏa mái đưa ra các ý tưởng thiết kế độc đáo, mới lạ.

Công nghệ chiếu sáng mỹ thuật

Chiếu sáng mỹ thuật thường tập trung để làm nổi bật các đặc điểm kiến trúc đặc trưng của công trình, làm cho công trình sống động rực rỡ hơn về ban đêm và làm toát lên được cái hồn của đối tượng được chiếu sáng. Hiệu quả của việc chiếu sáng kiến trúc đạt được thông qua các giải pháp về:

Façade Lighting

Với công nghệ đèn Led ta có thể thiết kế Façade Lighting và lựa chọn riêng từng góc chiếu tỏa rộng hẹp của đèn pha (beam angle) sao cho phù hợp với từng vị trí và mục đích cần chiếu sáng. Khi đó anh sáng sẽ làm nổi bật các nét riêng biệt của từng hình dáng, từng cá thể, từng chi tiết trong tổng thể hài hoà và có sự đan xen phong phú. Cho nên có thể nói rằng chiếu sáng mỹ thuật giúp làm tăng giá trị nghệ thuật của công trình kiến trúc.

Chiếu sáng kiến trúc

Chiếu sáng kiến trúc cảnh Quang

Chiếu sáng mặt tiền toà nhà cho Ánh sáng của mặt tiền tòa nhà không chỉ nhấn mạnh cá tính, vẻ đẹp nổi bật lung linh đầy cuốn hút mà bên cạnh đó nó còn truyền tải được thông điệp của chủ đầu tư muốn đề cập theo mong muốn của người sở hữu.

Việc đưa ra các giải pháp chiếu sáng công trình kiến trúc hiện nay chúng tôi cung cấp cho khách hàng các ứng dụng Led Madrix, Dmx,… tiên tiến nhất dựa trên những phát triển mới nhất trong công nghệ đèn LED. Chiếu sáng mặt ngoài công trình

Đèn Led trang trí cầu

Chiếu sáng trang trí cầu bằng đèn LED là hạng mục quan trong không thể bỏ qua với yêu cầu đảm bảo được tính thẩm mỹ và năng lượng chiếu sáng.

Đèn Led chiếu sáng cầu

Các loại đèn chiếu sáng cầu

Chúng tôi chuyên tư vấn lắp đặt các loại đèn Led chiếu sáng cầu bằng các hệ thống đổi màu thông minh đẹp mắt.

Led Korea Facade

Sản phẩm chiếu sáng mỹ thuật nhập khẩu Hàn QUốc

Chiếu sáng mỹ thuật toà nhà là gì?

Chiếu sáng mỹ thuật

Chiếu sáng mỹ thuật không chỉ đơn giản dùng đèn pha công suất cao rọi thẳng vào dự án, có thể làm cho công trình trở nên đẹp hơn hay xấu đi, mà nên xem nó là công việc công phu, tỉ mỉ, có thể nếu như công việc trang điểm cho người phụ nữ.

Nó đòi hỏi nghiên cứu cẩn thận đặc điểm kiến trúc của công trình, không gian quanh đó, thậm chí mục đích của việc “trang điểm” để quyết định phương pháp làm như thế nào, dùng phương tiện gì, màu sắc ra sao cho thích hợp

chiếu sáng cho cao ốc văn phòng hoàn toàn khác với cho khách sạn, chiếu sáng cho khu thương mại giải trí không giống cho khu căn hộ…

 

Các phương pháp chiếu sáng mỹ thuật

Trang bị dùng cho chiếu sáng mỹ thuật dự án kiến trúc cần thiết chất lượng cao, chịu được điều kiện khắc nghiệt của ngoài trời, kín nước, chịu được nhiệt độ cao, tia tử ngoại của mặt trời… Tuổi thọ của đèn phải cao vì công tác bảo trì và sửa chữa khá công phu và tốn kém. Chọn đèn và bố trí đèn sao cho không làm tác động tới kiến trúc của công trình vào ban ngày.

Nghệ thuật chiếu sáng mỹ thuật

Chiếu sáng mỹ thuật
Khi của con người càng được cải thiện đầy đủ thì con người cũng đòi hỏi cao hơn về tiêu chuẩn chiếu sáng, trong đó chiếu sáng mỹ thuật ngày một quan trọng, đèn LED chiêu sáng mỹ thuật không chỉ tiết kiệm năng lượng hơn so với đèn truyền thống mà còn linh hoạt và quyến rũ về màu sắc. Baochauad cung cấp các giải pháp chuyên nghiệp cho nhiều công trình khác nhau, bao gồm đèn LED dây, đèn LED ốp tường, đèn LED ngầm đất, đèn LED ngầm đất, đèn LED sân vườn, đèn pha LED,…

#1 Thi công chiếu sáng mỹ thuật chuyên nghiệp

Bạn đang có nhu cầu về chiếu sáng mỹ thuật toà nhà

Hãy liên hệ với chúng tôi, để được tư vấn thiết kế cho các công trình của quý vị.

Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn và giá tốt nhất