Chữ Inox hút nổi

chu inox hut noi

Chữ inox hút nổi  là giải pháp marketing cho ngành quảng cáo ngoài trời có sức hút mạnh vì ảnh hường trên phạm vi rộng, đánh trực tiếp tầm nhìn người đi đường. Là công cụ truyền tải thông điệp hiệu quả tác động đến tất cả mọi người hoạt động ngoài trời khi sinh hoạt di chuyển ngoài trời. Giúp tiếp cận số lượng lớn công chúng, và còn truyền tải thông điệp ý tưởng một cách hữu hiệu tới những những người nhất định.

Công ty Bảo Châu với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công cho các doanh nghiệp trong nước cũng như nước ngoài. Các sản phẩm của chúng tôi có tính thẩm mỹ rất cao cũng như mang lại sự tinh tế. Mỗi sản phẩm được ví như tác phẩm nghệ thuật và có hồn.

Chữ Inox hút nổi sử dụng đè n LED Hàn Quốc bên trong loại đèn đạt chuẩn Ip68 chống nước và ẩm thích hợp cho môi trường nhiệt đới ở Việt Nam.

Làm chữ nổi Inox chuyên nghiệp và thi công tất cả các quận: Quận 1, Quận 2, Quận 3,h.nhà bè, Q 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Phú Nhuận, Quận Thủ Đức, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp,  Quận Hóc Môn, huyện Củ Chi,quận Bình Tân, quận Bình Chánh Tp HCM, Thuận An, Dĩ An, Thủ Dầu Một Bình Dương, Vũng tàu, cũng như trên toàn quốc.

Sản phẩm công ty chúng tôi bảo hành 3 năm trên toàn quốc.

Leave a Reply