Chuyên thiết kế và thi công chữ inox vàng đèn Led Hàn Quốc

Gia công làm chữ inox với bảng giá làm chữ nổi inox, chữ nổi inox trắng bóng, chữ inox vàng bóng, chữ inox xước, chữ inox 304, chữ inox giá rẻ, xưởng gia công chữ inox, chữ inox sơn tĩnh điện với giá cả tốt nhất sơn tĩnh điện, chữ đèn Led Korea. 

Chữ nổi quảng cáo

Sản xuất tất cả các loại chữ nổi quảng cáo giá rẻ tphcm

chữ mica gắn đèn Led

Làm các mẫu Chữ mica hút nổi gắn đèn Led siêu sáng mặt hoặc sáng chân.

chữ nổi hông nhôm

Gia công chữ nổi bằng chất liệu hông nhôm nhập khẩu Hàn Quốc chữ có mẫu mã sắc xảo siêu đẹp cho thương hiệu...

Ứng dụng của chữ inox vàng quảng cáo

Các sản phẩm inox đã trở thành một trong những chất liệu quen thuộc góp mặt trong đời sống hằng ngày của con người, nhất là dùng cho chữ nổi inox biển hiệu gắn đèn Led

Điểm mạnh của chữ Inox là chất liệu quen thuộc cho quảng cáo

Điều đặc biệt của inox 304 là dùng tốt cho ngoài trời thường không bị gỉ sét, chịu được nhiệt độ cao và dễ gia công, vệ sinh dễ dàng nên được ứng dụng chính để làm các biển quảng cáo qua việc cắt chữ inox hộp đèn Inox, biển tên công ty, bảng tên inox ăn mòn. Dọc các ngã tư lớn bé, hai bên đường, nơi nào có cửa hàng kinh doanh, nơi đó có sự xuất hiện của inox màu, bắt mắt và bền bỉ qua năm tháng.

Mục tiêu của chúng tôi

Với mong muốn nâng cao giá trị của mọi sản phẩm chữ nổi inox, Chúng tôi luôn tìm toài để nỗ lực phát triển và sáng tạo không ngừng theo xu thế hiện đại. Hướng đến sự hài lòng của mọi khách hàng. Các mặt hàng quảng cáo của công ty Bảo Châu được lựa chọn kĩ càng theo nhu cầu marketing của khách hàng khó tính.

Chữ inox vàng không hoen ố rỉ sét phai màu theo thời gian. Hơn hẳn tất cả vật liệu quảng cáo khác như tôn hay alu. Vì vậy mà hiện nay chữ inox vàng, chữ inox trắng gương được khách hàng chọn lựa nhiều nhất. Ngoài ra chữ inox vàng còn phù hợp với phong thủy do màu sắc giống vàng của inox. Rất hợp với mọi bảng hiệu công ty, bảng hiệu cơ quan, cửa hàng, cửa tiệm cho mọi đối tượng.

Chất lượng khi sản xuất tại xưởng

Các sản phẩm chữ nổi biển hiệu của công ty Bảo Châu luôn đảm bảo theo tiêu chí:

Sự hoàn thiện đúng tiến độ, chất lượng đảm bảo, giá cả vừa phải.

Chúng tôi với dày dạn kinh nghiệm về thiết kế hệ thống đèn Led building cho nghiều doanh nghiệp trong nước cũng như ngoài nước chúng tôi sẽ tư vấn setup lên demo một cách chuyên nghiệp nhất để quí khách chọn lựa. Bên canh đó sẽ kèm theo các bảng thiết kế về Chữ nổi tòa nhà kích thước lớn, sử dụng đèn LED Hàn Quốc để chiếu sáng đảm bảo an toàn, có độ bền cao được nhiều doanh nghiệp đã tin dùng

Liên hệ báo giá

  • Địa chỉ: 150/21 Phạm Văn Bạch, P.15, Q. Tân Bình, TP.HCM
  • VPDD: Landmark 4, Vinhomes Central Park, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
  • ĐT: (028) 37168898
  • Email : info@baochauad.com – vancuoc29@hotmail.com
  • Hotline: 0901536178– 0908207078