Nhận làm chữ nổi mica đèn Led Hàn Quốc

Chuyên thiết kế thi công các loại chữ chữ nổi mica đèn led toà nhà cao tầng kích thước lớn. Một trong những hình thức được nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho bảng hiệu quảng cáo của mình chính là làm bảng hiệu chữ nổi cho doanh nghiệp của mình. Bảng hiệu chữ nổi là một trong những cách để giúp cho khách hàng tiềm năng nhận diện và đánh giá cao hơn cho thương hiệu của mình.

Chữ nổi quảng cáo

Chuyên làm chữ nổi Mica uy tín. Khuyến mãi 20% cho chữ nổi biển hiệu mới

chữ nổi inox vàng

Làm các mẫu Chữ inox vàng mặt mica đèn Led siêu sáng mặt hoặc sáng chân.

chữ nổi aluminium

Gia công chữ nổi bằng chất liệu hông nhôm nhập khẩu Hàn Quốc chữ có mẫu mã sắc xảo siêu đẹp cho thương hiệu...

Quá trình thi công lắp đặt chữ nổi mica

 Bảng hiệu quảng cáo chữ nổi là những loại bảng hiệu quảng cáo 3D được thực hiện gắn chữ nổi trên nền của bảng hiệu quảng cáo, hình thức làm bảng quảng cáo này giúp cho doanh nghiệp khẳng định được đẳng cấp cũng như khẳng định được giá trị của mình với người tiêu dùng. 

Chữ mica gắn đèn Led của công ty quảng cáo baochauad được gia công,cắt,uốn trên công nghệ hiện đại với máy Laser nên độ chính xác cao.

Yêu cầu kĩ thuật cần thiết khi làm chữ nổi mica đèn led

Chữ nổi mica gắn đèn Led kích thước lớn lắp đặt trên cao cần phải có khung sắt dầm lớn mới đủ tải trọng và độ chịu lực lâu dài qua thời gian. Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, tận tình với công việc, cùng công nghệ máy móc hiện đại trong việc sản xuất thi công bảng hiệu quảng cáo, chúng tôi tự tin mang lại cho bạn sản phẩm ưng ý nhất mà giá thành phù hợp..

  • Thi công làm biển hiệu chữ nổi mica led
  • Chữ hút nổi mica toà nhà 
  • Thi công làm chữ nổi Aluminium

Tiêu chí của chúng tôi

Baochauad là công ty quảng cáo chuyên thiết kế, in ấn, thi công quảng cáo chữ nổi cao cấp, hộp đèn 3M, logo chữ nổi inox gắn đèn Led, mica các loại. Với thế mạnh về nhân sự, cùng trang thiết bị máy móc hiện đại, chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách.

Làm chữ nổi mica quảng cáo là một trong những điều tiên quyết khi thành lập một cửa hàng thời trang, showroom, doanh nghiệp. Đây là một trong những hình thức quảng bá doanh nghiệp, kết nối giữa khách hàng với doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất.
Ngoài ra cũng là một trong những chiến lược maketing không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh. Nó thể hiện rõ nét bộ mặt của một doanh nghiệp. Vì thế, xu hướng làm gia tăng thương hiệu của một công ty là sở hữu những chiếc bảng hiệu độc đáo và đẳng cấp.

Chất lượng khi sản xuất tại xưởng

Các sản phẩm chữ nổi biển hiệu của công ty Bảo Châu luôn đảm bảo theo tiêu chí:

Là một công ty được nhiều người biết đến trong việc cung ứng chữ nổi quảng cáo. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành trên những dự án lớn nhỏ trong cả nước baopchauad là một trong những công ty tiên phong trong việc thiết kế bảng hiệu và chữ mica hút nổi.

Chúng tôi với dày dạn kinh nghiệm về thiết kế hệ thống đèn Led building cho nghiều doanh nghiệp trong nước cũng như ngoài nước chúng tôi sẽ tư vấn setup lên demo một cách chuyên nghiệp nhất để quí khách chọn lựa.

Liên hệ báo giá

  • Địa chỉ: 150/21 Phạm Văn Bạch, P.15, Q. Tân Bình, TP.HCM
  • VPDD: Landmark 4, Vinhomes Central Park, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
  • ĐT: (028) 37168898
  • Email : info@baochauad.com – vancuoc29@hotmail.com
  • Hotline: 0901536178– 0908207078