Our Blog

Đèn led mỹ thuật

Chúng tôi Cung cấp các giải pháp đèn Chiếu sáng đèn LED MỸ THUẬT cao cấp nhập khẩu Korea

Với điểm mạnh HỆ THỐNG trang trí ánh sáng MỸ THUẬT Tạo điểm nhấn ấn tượng cho từng toà nhà với công nghệ ánh sáng đa sắt Facade Lighting.

“Phương pháp Facade lighting không chỉ giúp tạo sức lôi cuốn nhãn hiệu của bạn về đêm mà còn được biết tới rộng rãi nhờ thu hút bằng các hiệu ứng linh động”

Nghệ Thuật & chiếu sáng toà nhà Kiến Trúc trang trí ánh sáng mỹ thuật không chỉ đơn thuần dùng đèn pha Led cho công trình, mà dùng như một nghệ thuật cho từng công trình.

đèn led mỹ thuật

Hai hình thức chiếu sáng facade lighting mặt tiền công trình

Khi so sánh công trình Chiếu sáng mĩ thuật và Chiếu sáng thông thường chắc ai cũng có thể dễ dàng nhận ra sự khác biệt giữa hai hình thức chiếu sáng. Trước đây ở Việt Nam khái niệm “Chiếu sáng mĩ thuật” chưa phổ biến. Công việc chiếu sáng các tòa nhà chủ yếu là để đảm bảo an ninh về đêm, tránh bị trộm đột nhập… Khi đó người ta thường sử dụng các đèn pha Metal Halide công suất lớn.

Công trình Led mỹ thuật hắt sáng cao cấp

Loại đèn này rất tốn điện và hay bị cháy bóng khi sử dụng.  Chúng được đặt dưới sân hoặc thảm cỏ phía trước chiếu hắt ngược lên tòa nhà. Mục đích để đảm bảo phủ ánh sáng đều khắp mặt tiền tòa nhà với mức độ ánh sáng càng nhiều càng tốt. Đó chính là CHIẾU SÁNG THÔNG THƯỜNG. Còn chiếu sáng mỹ thuật công trình thì nó đảm bảo yếu tố chiếu sáng mỹ thuật mạnh nhất.

Thế nào là chiếu sáng mỹ thuật công trình?

Chiếu sáng mỹ thuật thường tập trung để NHẤN NỔI BẬT CÁC ĐẶC ĐIỂM KIẾN TRÚC ĐẶC TRƯNG của công trình. Công trình sống động rực rỡ hơn về ban đêm. Nó làm toát lên được cái hồn của đối tượng được chiếu sáng. Hiệu quả của việc chiếu sáng kiến trúc đạt được thông qua các giải pháp về:


– Phương pháp bố trí chiếu sáng
– Mức độ chiếu sáng
– Màu sắc ánh sáng
Với công nghệ đèn led ta có thể thiết kế và lựa chọn riêng từng góc chiếu. Có thể tỏa rộng hẹp của đèn pha sao cho phù hợp với từng vị trí cần chiếu sáng. Khi đó ánh sáng sẽ làm nổi bật các nét riêng biệt của từng hình dáng. Hơn nữa từng cá thể, từng chi tiết trong tổng thể hài hoà và có sự đan xen phong phú. Nên có thể nói rằng CHIẾU SÁNG MĨ THUẬT GIÚP LÀM TĂNG GIÁ TRỊ NGHỆ THUẬT CỦA CÔNG TRÌNH KIẾN TRÚC.

No Responses

  1. Pingback: #1 Đèn led mỹ thuật cao cấp New February 23, 2022

Leave a Reply