Đèn Led Trang Trí Mặt Tiền​

led digital facade lighting 2020

Các mẫu đèn trang trí mặt tiền tòa nhà đẹp, cao cấp nhất 2020

Thiết kế thi công đèn led mặt tiền tòa nhà cao cấp

Không phải tòa nhà nào ngày nay cũng xây dựng lên cũng đều nằm ở vị trí mặt tiền, Số ít chỉ được như vậy. Nếu nằm ở vị trí không thuận lợi tầm nhìn hạn chế thì cách giải quyết sẽ như thế nào?

Chúng tôi là đơn vị hàng đầu chuyên đưa ra các giải pháp thiế kế thi công chiếu sáng đèn led mặt tiền nhằm khắc phục các khuyết điểm về vấn đề này.

Giải pháp của chúng tôi >>

Với bề dày kinh nghiệm  trên 10 năm về lĩnh vực thiết kế tối ưu nhằm mang đến giải pháp tốt nhất cho mặt tiền tòa nhà qua rất nhiều dự án chúng tôi đã triên khai

Nhằm mang lại hiệu quả cao cho việc thu hút tầm nhìn mọi người tới mặt tiền tòa nhà vào ban đêm, chung tôi sử dụng các loại đèn chiếu sáng cao cấp được nhập khẩu từ Châu Âu cũng như Hàn Quốc và Nhật Bản.

Mục đích

Đã mang đến hiệu quả đáng ngạc nhiên outdoor facade lighting fixtures cũng như luồn gió mới mang đến kiến trúc ánh sáng tinh tế, và được sử dụng những tông màu sáng theo gammar màu giúp chotòa nhà bạn trở nên rực sáng, nổi bật facade flood lighting.

Led Fullcolor
Hiệu quả cao nhất trong thu hút mọi ánh nhìn chú ý đến tòa nhà 97%
Led ánh sáng vàng
Hiệu qua tương đối chủ yếu tạo điểm nhấn khối kiến trúc cổ điển 54%
Đèn led ánh sáng màu xanh
Hiệu quả tương đối 46%
Đèn Led RGB kết hợp dmx
Hiệu quả cao trong chiếu sáng khối kiến trúc hiện đại 98%

Luôn luôn

LẮNG NGHE

Với phương châm hoàn thiện không ngừng chúng tôi luôn tôn trọng và lắng nghé các góp ý của khách hàng điều mà chúng tôi đã được nhiều doanh nghiệp tin tưởng khi hợp tác với chúng tôi qua led building facade lighting

Để hiểu rõ hơn các ý kiến của khách hàng chúng tôi luôn đặt vào vị trí khách hàng nhằm tạo ra sản phẩm vượt trội nhất có thể trong việc thiết kế thi công residential facade lighting đèn led trang trí mặt tiền

Bắt đầu

Chúng tôi muốn chia sẻ kiến ​​thức và kinh nghiệm của chúng tôi

Để không gian kiến trúc cảnh quan trở lên lung linh, huyền ảo thì ở mỗi không gian nhỏ ngoài bề mặt ngôi nhà bạn đều được đầu tư kĩ lưỡng. Chính vì vậy, không gian mặt tiền cũng rất được quan tâm.

Khi chọn đèn Led trang trí mặt tiền nhà ngoài việc chọn đèn dựa theo kiến trúc phù hợp của ngôi nhà bạn thì bạn cần chú ý chọn các loại đèn sử dụng công nghệ chống nước và chống bụi với thông số ip 65,66,67,68, nhằm đảm bảo độ bền của sản phẩm.

Led Hàn Quốc

Các loại đèn chiếu sáng trang trí  chuyên dùng để trang trí mặt tiền tòa nhà architectural facade lighting

Led Facade lighting

Các mẫu đèn Led Hàn Quốc chuyên trang trí mặt tiền Facade lighting

Bộ sưu tập đèn led trang trí mặt tiền

Đẹp nhất 2020

Chọn mẫu đèn led trang trí mặt tiền tòa nhà cao cấp là sự lựa chọn hoàn hảo cho chiếu sáng trang trí mặt tiền nhà. Tùy theo kiến trúc của mỗi tòa nhà, văn phòng khách sạn, rgb facade lighting, bảo tàng , building facade lighting, trung tâm thương mại , biệt thự mà lựa chọn đèn chiếu sáng trang trí mặt tiền theo công suất phù hợp, công suất phù hợp nhằm đảm bảo đạt hiệu quả chiếu sáng và trang trí cao tạo điểm nhấn sang trọng vào ban đêm.

Để phù hợp hơn chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí khách hàng nhằm tạo ra sản phẩm vượt trội nhất có thể trong việc thiết kế thi công đèn led trang trí mặt tiền led dj facade lighting

tiến trình thực hiện 1 dự án

Hãy để chúng tôi đưa ra giai pháp?

Thiết kế

Thiết kế trang trí mặt tiền với đèn Led cơ bản đòi hỏi phải xem xét nhiều yếu tố, không chỉ là đạt được mức độ chiếu sáng mong muốn.

Thi công

Sau khi hoàn tất việc thiết kế sản phẩm được đưa đén công trường và lắp đặt exterior

Cài đặt hệ thống

Cài đặt phần mềm và nạp dữ liệu vào controller để vận hành hệ thống đèn Led

Liện hệ tư vấn

0901 536 178

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn và giá tốt nhất