Đèn led trang trí tòa nhà

Den led trang tri toa nha
-Tự hào là đơn vị hàng đầu trong thi công các dự án Đèn Led trang trí tòa nhà

-Ngày nay đời sống con người càng nâng cao, cùng theo đó là tính thẩm mỹ ngày càng khó tính hơn trong quá trình tiến hóa. Khi mà màn đêm buông xuống cũng là lúc ánh đèn từ khắp mọi nơi lên ngôi. Trong khoảng các ánh đèn tuyến phố, đèn trang hoàng từ biển lăng xê, tòa công ty, khu vui chơi nhóng nhánh thu hút để lại tuyệt vời cho mỗi người nhìn.

-Các công trình chiếu sáng càng ngày càng được chú trọng và lớn mạnh mạnh mẽ, các tòa nhà cao ốc ngày nay cũng là một trong những công trình chiếu sáng kiến trúc không chỉ để trang hoàng cũng như quảng bá nhãn hiệu trên mỗi tòa nhà. không chỉ các tòa công ty to ở giữa trung tâm thành phố mà những hộ gia đình cũng đang dần trang trí cho ngôi nhà của mình phát triển thành nhấp nhánh, tuyệt hảo lôi kéo người nhìn.

Dự án đã thi công tòa nhà Vinatex số 10 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q.1

Các tòa nhà mà công ty Bảo Châu thi công được sử dùng loại Led trang trí chuyên dụng từ công nghệ Hàn Quốc như: Led thanh Bar mặt mica bên trong Led, Led Module, Led Fullcolor, đèn pha, đèn led bar RGB… với các màu sắc đa dạng tạo điểm nhấn cho các tòa nhà.

Mỗi loại đèn đều có những công dụng cũng như khả năng chiếu sáng khác nhau.
Đèn Led thanh Bar: sử dụng thanh nhôm định hình mặt mica hút nổi hoặc phẳng, bên trong gắn led module Fullcolor, hoặc Led RGB, có khi Led đơn sắt theo yêu cầu từng khách hàng, sản phẩn dễ thi công vì nhẹ, sở hữu độ bền cao, phù hớp với tòa nhà cao tầng, gắn những thanh nhôm đèn led theo roan kính của tòa nhà

Đèn LED dây: được bao bọc tiếp giáp với những gờ tường tòa nhà, phía sau các mặt kính cũng như những bức tường phẳng của tòa nhà. Màu sắc phổ thông, thay đổi theo ý muốn là điểm nhấn mà đèn led dây mang đến cho từng mẫu mã ngôi nhà cũng như các tòa nhà thương nghiệp hiện giờ.

Đèn Led module: được gắn trực tiếp trong các biển chữ lăng xê trên mỗi tòa nhà, tạo điểm nhấn thương hiệu của các tòa nhà.

Đèn pha đổi màu có những công suất khác nhau: tạo ra các góc chiếu tùy thuộc vào nhu cầu tiêu dùng của những khu chung cư. Đèn pa led đổi màu có công suất 50W có thể chiếu xa tới 20m thường được dùng để chiếu sáng những kiến trúc cột, các mảng tường của tòa nhà. Đèn pha 200W, có thể chiếu xa lên đến 50m, áp dụng trong chiếu sáng các mảng tường lớn cũn như các trị cột cao của tòa nhà.

Đèn led bar RGB: được áp dụng để chiếu sáng những mảng tường to của tòa nhà, sản phẩm có màu sắc màu sắc khác nhau, tạo ra hiệu ứng khác nhau thích hợp mang mục đích người mua.

Một số hình anh khi thi công tòa nhà bằng led trang trí chuyển màu

Thanh đèn Led chuyển màu được kiểm tra hiệu ứng tại xưởng

Logo

Thanh nhôm ống mica

Hình ảnh thi công bảng hiệu logo tòa nhà

∴Cty Bảo Châu tự hào là 1 nhà thầu quảng cáo tư vấn thiết kế rõ ràng khách hàng dễ hiễu từ những: Kỹ sư, kiến trúc sư, có hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này
Hãy đến với Chúng tôi  để cảm nhận sự khác biệt về : giá , sản phẩm , chất lượng
∴∴∴ Cảm Ơn Quý Khách Hàng Đã Tin Tưởng BaoChauad Trong Thời Gian Qua Chúng Tôi Sẽ Cố Gắng Nỗ Lực Không Ngừng Nghĩ Để Sản Xuất Những Sản Phẩm Mẫu Mã Mới Nhất Đẹp Nhất Đến Tay Khách Hàng
∴∴∴∴Vui lòng liên hệ
Ψeb:  www.baochauad.com

Leave a Reply