Lịch sử hình thành

Bảo Châu Company được thành lập tháng 5 năm 2015. Người sáng lập/ chủ sở hữu: Võ Văn Cuộc Với tiêu chí luôn tuyển dụng nhân sự có chuyên môn cao, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm thiết kế kiến trúc chiếu sáng, nội thất và ngoại thất. Bảo Châu luôn ưu tiên hàng đầu vấn đề phát triển đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao và chuyên viên thiết kế sáng tạo.

Tại công ty chung tôi cung cấp các giải pháp chiếu sáng LED Fullcolor chất lượng cao dựa trên các bảng mạch in linh hoạt trên toàn thế giới. Ưu điểm với sản phẩm của chúng tôi là dùng LED module độc đáo, hiệu quả về chi phí cho các giải pháp chiếu sáng nội thất hay mặt tiền – Với thông số chống nước lên đến IP68.
Với các giải pháp chiếu sáng tinh tế cho các ứng dụng trang trí kiến trúc, là bằng chứng cho triết lý chất lượng cao của chúng tôi.

Với các sản phẩm đèn LED được chúng tôi nhập khẩu từ Đức và Hàn Quốc, bạn có thể thực hiện các dự án chiếu sáng chung một cách kinh tế. Dựa trên triết lý này và nhiều năm kinh nghiệm qua các dự án. Chúng tôi không ngừng làm việc để cải thiện các sản phẩm nhằm đáp ứng cho các nhu cầu chiếu sáng dự án.

Dịch Vụ chủ đạo của chúng tôi


Là một nhà nhập khẩu và phân phối các sản phẩm vật tư chuyên giải phải chiếu sáng toà nhà, chúng tôi có khả năng cung cấp các loại Đèn Led thanh đổi màu, đèn led ống đổi màu chuyên cho thắp sáng toà nhà.

  • Dịch Vụ Thiết Kế Hệ Thống Chiếu Sáng Toà Nhà
  • Với đội ngũ thiết kế nhiều năm kinh nghiệm về giải phải chiếu sáng thông minh cho toà nhà sử dụng công nghệ DMX hay. Fullcolor kết nối với hệ thống quản lý toà nhà như BMS,…
  • Dịch Vụ Thi Công Led Toà Nhà
  • Tại BAOCHAUAD, chúng tôi vô cùng trân quý khoản khắc hiệu ứng đèn Led toà nhà được thắp sáng vào ban đêm với mỗi dự án hoàn thành Chúng tôi đã giúp đỡ hàng trăm doanh nghiệp tiếp cận được khách hàng mục tiêu của họ bằng thực hiện phương pháp, dịch vụ đèn led trang trí khối kiến trúc toà nhà hoàn toàn khác biệt.

“Chúng tôi rất vui khi được cung cấp các giải pháp CHIẾU SÁNG bằng kiến thức kinh nghiệm và niềm đam mê.”