Thiết kế thi công hộp đèn 3M nhập khẩu mỹ

Chúng tôi chuyên sản xuất các hộp đèn Led bạt 3M nhập khẩu tại Mỹ sản phẩm cao cấp màu săt đẹp.

Biển hộp đèn 3M hiện được sử dựng rộng rãi như các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam tin dùng như Vietcombank,Tiền Phong Bank, VIB Bank, VinGroups….Đây là loại biển có độ sắc nét, khả năng xuyên sáng tốt nhất và không phai màu theo thời gian, ổn định trong mọi điều kiện ánh sáng . Ngoài ra ta còn có thể kết hợp giữa bạt 3M và decal 3M để tạo hiệu ứng hình ảnh đẹp nhất.

Bạt 3M in UV

Chúng tôi nhận in bạt 3M bằng mực UV 1 lớp, in UV 2 lớp hoặc 3M giá tốt cho doanh nghiệp.
Bạt 3M hay bạt hiflex 3M được chúng tôi nhập khẩu từ Mỹ có chức năng xuyên sáng là một loại của chất liệu bạt hiflex, thường được in mực UV cho màu sắc tinh sảo nhất, bền màu nhất.

Quảng cáo baochauad chuyên làm quảng cáo các loại biển hộp đèn, bạt 3M và decal 3M thời gian bảo hành lâu dài là 3 năm.

Ứng dụng bạt 3M

Bạt 3M với khả năng xuyên sáng tốt  không bị bay màu độ bên cao khi để ngoài trời, đặt biệt khi in có sắc nét, sử dụng lâu ngày, bạt 3M của Mỹ được sử dụng nhiều nhất cho bảng hiệu hộp đèn quảng cáo cao cấp có gắn đèn Led và được các ngân hàng, trung tâm thương mại lớn sử dụng.

Công ty quảng cáo baochau tự hào là một trong những đơn vị đi đầu cung cấp những dịch vụ quảng cáo chất lượng, nhận được sự tin tưởng của cả các nhà đầu tư trong nước và quốc tế. Sản phẩm chúng tôi hoạt động hiệu quả tại đây trong suốt hơn 5 năm qua cũng chính nhờ phương châm, thái độ phục vụ khách hàng chuyên nghiệp, lấy thành công của nhà đầu tư chính là thành quả to lớn nhất mà công ty đạt được.

Quá trình thi công làm hộp đèn 3M

Cắt và hàn khung sắt để hàn thành khung hộp đèn. Cố định và căng tấm bạt Hiflex 3M nhập khẩu của Mỹ được in UV 3 lớp hoặc dán decan 3M lên bề mặt. Bên trong lắp đặt hệ thống chiếu sáng bằng các Module đèn LED 12V hàn quốc cao cấp hắt sáng toàn bề mặt hộp đèn 3M. Bên hông khung sắt ốp tấm Alu hoặc nhôm định hình có lỗ thông gió để tạo thành hộp đèn.

hộp đèn 3m

Điểm mạnh

Hộp đèn Led bạt 3M

Hộp đèn 3M decan 3M Mỹ đèn Led Sản phẩm hộp đèn 3M được công ty Bảo Châu nhập khẩu từ Hàn Quốc, Mỹ như decan 3M, Bạt 3M, Sau khi gia công được sơn tĩnh điện hông hộp đèn có độ bền cao với thời tiết

Công ty QC Bảo Châu chuyên thi công làm Hộp đèn Led 3M sử  dụng bạt 3M , decan 3M in UV 3 Lớp, đèn LED Korea gắn bên trong, sản phẩm thuộc dạng cao cấp nhất hiện nay cho họp đèn quảng cáo, mực in UV độ sắc nét, khả năng xuyên sáng vượt trội và giữ màu ổn định trong mọi điều kiện ánh sáng.

Hình ảnh thi công hộp đèn 3M

Hộp đèn 3M ngân hàng

hộp đèn 3m

Có thể nói Bạt hiflex là tên gọi chung của chất liệu in ấn ngoài trời Bạt 3M hay bạt hiflex 3M xuyên sáng là được nhập khẩu từ Mỹ được in mực UV, solvent cho màu sắc đậm nét nhất, bền màu nhất.

Liên hệ chúng tôi

  • ĐC: 150/21 Phạm Văn Bạch, P.15, Q. Tân Bình, TP.HCM​
  • Hotline: 0901 536 178 - 0908 207078
  • ĐT: (028) 37168898 ​ Fax:(028) 371688989
  • vancuoc29@hotmail.com

GỞi tin nhắn cho chúng tôi

Contact us and we will happily respond