Led viền tòa nhà

Đèn Led trang trí viền tòa nhà

Không chỉ tạo điều kiện cho tòa nhà trở thành đẹp hơn mà các giải pháp chiếu sáng Led viền tòa nhà độc đáo mà công ty Bảo Châu giới thiệu sau đây còn nét nghệ thuật thu hút rất hiệu quá mang nét kiến trúc ấn tượng chẳng thể nào quên

Những lợi ích của việc sử dụng đèn LED viền trang trí tòa nhà

  1.  Thời gian sử dụng lâu
    Tuổi thọ là lợi ích sẽ được nói đền trước nhất có việc sử dụng đèn LED. Đèn LED mang vòng đời vượt bậc lên tới 11 năm nếu như sử dụng liên tiếp. ví như bạn sử dụng bóng đèn khoảng 8h mỗi ngày, vòng đời của chúng với thể kéo dài tới 20 năm trước khi phải thay thể đèn LED mới. các chiếc đèn chiếu sáng thông thưởng mang thể giảm thiểu độ sáng qua thời kì tiêu dùng, nhưng đối mang đèn LED độ sáng hầu hết được giữ nguyên xuyên xuốt vòng đời của sản phẩm.
  2. Lợi ích cao
    Đèn LED tiêu tốn ít năng lượng hơn bóng đèn huỳnh quang truyền thống. Đèn LED dễ dàng lắp đặt và sử dụng ít năng lượng hơn với hiệu xuất từ 80% – 90% khi so sánh với các loại bóng đèn truyền thống. Về kĩ thuật thì khoảng 80% năng lượng được chuyển đổi thành ánh sáng và khoảng 20% bị mất sẽ bị chuyển đổi thành nhiệt. Do tuổi thọ của đèn LED dài nên việc bảo dưỡng sẽ ít đi phần nhiều, và cũng đồng thời bạn tiết kiệm được tất cả giá bán cả về năng lượng và bảo dưỡng.
  3. Bảo vệ môi trường
    Đèn LED chiếu sáng viền tòa nhà là sản phẩm mang những nguyên vật liệu cấu thành hoàn toàn không có hóa chất độc hại và chúng có thể tái chế 100%. Tuy nhiên chúng còn cắt giảm lượng khí thải CO2 vào không khí. thân thiện với môi trường xung quanh và người sử dụng. Hãy biến mình trở thành công ty xanh với đèn LED. Và theo Báo cáo gần đây nhất vào năm 2017 đèn LED đã cắt giảm nửa tỷ tấn khí carbon dioxide trên bầu trời.

Leave a Reply