đèn led trang trí kiến trúc toà nhà

Công ty QC Bảo Châu chuyên thi công Đèn Led trang trí kiến trúc tòa nhà,

Với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế thi công chiếu sáng.

Những năm gần đây, khi công nghệ phát triển, nhiều người chuyển sang dùng đèn Led vì ưu điểm tiết kiệm điện năng và an toàn khi sử dụng, và rất phát triển được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng vì tính thâm mỹ có độ tinh tế cao mang lại sự cao cấp cho thương hiệu mình.

Hình ảnh tòa nhà khi ban đêm chiếu sáng đèn Led hiệu ứng chuyển màu

Tầm quan trọng để thiết kế đèn led trang trí tòa nhà

Để có một tòa nhà được mọi người chú ý về ban đêm tuyệt đẹp thì ngoài vấn đề thiết kế hình dáng, chất liệu bên ngoài của cao ốc tòa nhà thì vấn đề vô cùng quan trọng trong việc hình thành nên một ngôi nhà đẹp lung linh về đêm thì đèn chiếu sáng góp phần không nhỏ và là mấu chốt quan trọng để tập trung mọi ánh nhìn về nó.

Đèn trang trí tòa kiến trúc tòa nhà tạo ánh sáng đa màu vào ban đêm, tạo không gian vô cùng huyền ảo dưới ánh sáng Led Fullcolor được kiến trúc sư công ty Quảng Cáo Bảo Châu decor qua nhiêu năm kinh nghiệm, thế hiện như rồng bay phượng múa cho tòa nhà. Làm cho ngôi nhà của chúng ta lung linh khi màn đêm buông xuống.

 

  • Ngoài vấn đề trang trí thì Led chiếu sáng kiến trúc tòa nhà còn có tác dụng chiếu sáng toàn bộ cảnh quan xung quanh tòa nhà vào ban đềm, giúp cho những người xung quanh tiết kiệm được đáng kế lượng điện ban đêm vì không cần mở điện ban đêm chỉ cần tòa nhà cũng đủ ánh sáng:)) :))

 

Trong cuộc sống, “ánh sáng” rất quan trọng
Chiếu sáng là yếu tố quan trọng để tạo nên một không gian bình yên. Bằng sự kết hợp hiệu quả nhiều loại ánh sáng và có kế hoạch bố trí ánh sáng sẽ tạo nên không gian chất lượng cao phù hợp với cuộc sống và sở thích.

Tạo không gian chất lượng cho tòa nhà về đêm có nhiều bóng đèn lắp trong thanh nhôm LED trong Chiếu sang tòa nhà
So với các dự án chỉ có ánh sáng của một bóng đèn pha trần ngay giữa không gian thì tòa nhà được chiếu sáng bằng nhiều bóng đèn LED bar và thiết bị chiếu sáng lên bề mặt tường và bề mặt mica sẽ tạo được cảm giác vui vẻ hoặc bình yên. Sự kết hợp một cách có hiệu quả của nhiều loại ánh sáng sẽ tạo nên không gian có chất lượng cao.

 

  • Controller Full color.
  • Receiver RS32
  • Thanh nhôm nhật dài 6mm
  • Mặt mica hút nổi
  • Led Fullcolor Korea
  • Nguồn 12V Korea
  • Sản phẩm bảo hành 3 năm
  • Vui lòng liên hệ:  0901 536 178
DMCA.com Protection Status
Hotline
s