đèn led trang trí tàu

Hỉnh ảnh thanh Led Fullcolor Bar tại xưởng sx Bảo Châu

Led Chiếu sang du thuyền

Chiếu sáng thuyền hay còn gọi là “chiếu sáng sáng tạo cho du thuyền do tiết kiệm được chi phí chiếu sáng song song sử dụng khoa học chiếu thông minh ra các điểm đặc sắc thu hút sự chú ý của mọi người.

Baochauad là đơn vị hàng đầu chuyên đưa ra những giải pháp và tối ưu nhất cho những Công trình về hệ thống chiếu sáng, hệ thống bao gồm yêu tố như: đèn led 12V dùng chip SMD 5050 Korea Samsung, sử dụng nguồn 12V hiệu suất cao, khả năng tiết kiệm điện nhất phù hợp giá tiền cho chiếu sáng cũng như đảm bảo vấn đề an toàn đới với môi trường.

Hệ thống led trang trí Chiếu sáng thuyền đích thực đem đến những tiện ích cao, ko chỉ luôn giải quyết được những bắt buộc của chủ đầu tư mà còn giải quyết được các chuẩn công nghiệp một phương pháp hoàn hảo nhất. khi sử dụng khách hàng không những chấp nhận về chất lượng sản phẩm mà còn nhận mặt được 1 sự dị biệt khác là họ đang đứng tại một đẳng cấp khác trong việc sử dụng khoa học cao.

Hệ thống led Chiếu sáng thuyền được chia ra làm nhiều loại như: chiếu sáng led chạy viền du thuyền, led chiếu hắt tạo hình khối, led chiếu sáng đổi màu tàu, led trang trí building thuyền, được tích hợp điều khiển trong khoảng xa tùy ý điều chỉnh màu đơn sắc hoặc pha trộn màu sắc.

Đèn led chiếu sáng du thuyền

Hình ảnh du thuyền về đêm khi được trang tri bang hệ thống LED 12V Korea


den led chieu sang du thuyen

Hiệu ứng chuyển màu cho trang trí du thuyền

Ngày nay, khi công nghệ chiếu sáng LED trưởng thành và giá của những sản phẩm chiếu sáng LED rơi xuống mức giá hết sức phải chăng, đa dạng nhà cung cấp đã chọn Baochauad như đèn led Fullcolor, Led 3 bóng RGB, LED màu đỏ, Led màu xanh lá, Led màu xanh dương, đèn led module màu trắng 3 bóng cao cấp tại. Thế hệ nguồn sáng Power 12V với công nghệ mới là những điểm đặc sắc nhất, rất nhiều dịch vụ đã giới thiệu trong năm nay nhưng đa số là những sản phẩm nhập khẩu Hàn Quốc, Nhật Bản và Châu Âu.

DMCA.com Protection Status
Hotline
s