đèn led trang trí toà nhà

den led trang tri toa nha

Công ty Quảng Cáo Bảo Châu là đơn vị tiên phong với dịch vụ tư vấn đưa ra các giải pháp tốt nhất, lập kế hoạch và thực thi các kế hoạch đèn Led trang trí tòa nhà, chúng tôi với đội ngũ chuyên viên lành nghề được đào tạo bài bảng trong lĩnh vực sản xuất đến thi công các công trình luôn đảm bảo tiêu chí bền đẹp Thi công an toàn

Những năm gần đây, khi công nghệ phát triển, nhiều người chuyển sang dùng đèn Led vì ưu điểm tiết kiệm điện năng và an toàn khi sử dụng, và rất phát triển được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng vì tính thâm mỹ có độ tinh tế cao mang lại sự cao cấp cho thương hiệu mình.

Các phương pháp sử dụng ánh sáng trong thiết kế chiếu sáng tòa nhà

Chiếu sáng toàn cảnh: Thường thay thế hay bổ sung cho nguồn ánh sáng tự nhiên. Ban ngày, có thể thực hành việc này bằng cách thức lấy sáng qua hệ thống những cửa sổ. Vào buổi tối, mang mục đích thay thế hay bổ sung cho nguồn chiếu sáng khi không, cần xếp đặt ánh sáng đều khắp, độ sáng vừa phải, sở hữu thể tiêu dùng hệ đèn nai lưng để tạo nên hiệu quả này, không chọn các màu ánh sáng quá hot.

Chiếu sáng làm cho nổi bật: dùng khi cần “nhấn” chi tiết kiến trúc, bảng hiệu logo khu vực lễ tân tiếp khách, những vật loại trưng bày triển lãm, góc bài trí hay tranh treo tường. có thể sử dụng những chiếc đèn chiếu halogen trượt trên giá hay âm tường/tủ để tập trung 1 hoặc 2 nguồn sáng nhỏ trực chỉ đến điểm muốn thể hiện. Đôi khi chỉ một cây đèn có chân đặt vào không gian đã chọn sẽ làm bật lên khung cảnh mà chiếu sáng toàn cảnh không biểu hiện được.

  • Chiếu sáng theo cường độ: Là độ mạnh nhẹ của ánh sáng. Trong một môi trường sống đòi hỏi phổ biến xúc cảm và hoạt động khác nhau, ko nên tiêu dùng dòng đèn chỉ sản xuất một cường độ ánh sáng. Nguồn sáng chung trên cao là chưa đủ, cần khá nhiều tầng ánh sáng đáp ứng yêu cầu mỹ thuật cũng như công năng của bất kỳ căn phòng nào. mang những tác phẩm mỹ thuật hay thiết bị ưa thích, chẳng hạn như tranh treo tường…, để cho nổi bậc chúng lên, ánh sáng nên rọi thẳng và mang cường độ mạnh vượt trội hơn để nhấn mạnh điểm cần chiếu sáng. Dải ánh sáng mang các luồng chiếu xoay chuyển được là một giải pháp thực tế cho phép bạn tiện lợi đổi thay được hướng ánh sáng muốn nhấn mạnh.

  • Nhứng chú ý khi sử dụng ánh sáng trong thiết kế chiếu sáng tòa nhà– Để mang được một ngôi nhà có phần lớn những phòng với ánh sáng hợp lý đòi hỏi khi kiểu dáng nhà phải tính toán, nghiên cứu kỹ lưỡng những nhân tố bỗng nhiên như hướng đất, hướng gió, hướng ánh sáng để bố trị hợp lý về thông thủy và mọi ko gian trong nhà đều với được sự thông thoáng, sở hữu ánh sáng tự nhiên một cách thức phối hợp, hài hòa nhất.– Trong thiết kế chiếu sáng tòa nhà, người ta thường dùng kết hợp cả ánh sáng trực tiếp và ánh sáng gián tiếp.

  • Controller Full color.
  • Receiver RS32
  • Thanh nhôm nhật dài 6mm
  • Mặt mica hút nổi
  • Led Fullcolor Korea
  • Nguồn 12V Korea
  • Sản phẩm bảo hành 3 năm
  • Vui lòng liên hệ:  0901 536 178
DMCA.com Protection Status
Hotline
s